Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết
Welcome
Login / Register

5 cuốn sách cổ thần bí về nguồn gốc và năng lực tiềm ẩn của con người, thần linh có tồn tại?

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in Sách | Book
62 Views

Description

5 cuốn sách cổ thần bí về nguồn gốc và năng lực tiềm ẩn của con người, thần linh có tồn tại?
Đây là những văn tự cổ xưa được các nhà khảo cổ học tìm thấy với nhiều nội dung mô tả và quan điểm trái ngược với những gì chúng ta học hiện nay dựa trên những khám phá và nghiên cứu của khoa học hiện đại ,gây ra không ít tranh cãi trong giới chuyên gia đầu ngành.
Nói về nguồn gốc và lịch sử loài người thì hiện nay “Thuyết tiến hóa” của Darwin là tài liệu duy nhất phân tích rõ và chi tiết về vấn đề này.
Nó cho rằng con người là do vượn cổ đại tiến hóa thành; trong cuốn sách “Nguồn gốc các loài”, Darwin cho rằng tiến hoá bằng con đường chọn lọc tự nhiên là áp dụng cho tất cả các sinh vật, kể cả con người. Trong cuốn sách “Nguồn gốc loài người và chọn lọc tự nhiên”, ông khẳng định con người có nguồn gốc từ động vật và tổ tiên con người có chung nguồn gốc với khỉ.
Thế nhưng trong nhiều năm qua, những phát hiện về những di tích cổ đại hay những hiện vật với công nghệ vượt trội hơn rất nhiều so với chúng ta hôm nay là những bằng chứng rõ ràng khẳng định Thuyết tiến hóa của Darwin là sai lầm, nếu nói thẳng ra rằng cái học thuyết này là sai bét và thực sự không hề tồn tại.
Tổng hợp những chuyện kỳ lạ, khó tin, chuyện lạ có thật, chuyện kỳ bí, bí ẩn, và khám phá những điều chưa biết về thế giới, những câu chuyện hay, độc, lạ nhất thế giới, những kỷ lục kinh điển trong lịch sử trái đất và vũ trụ. Những câu chuyện bí hiểm về UFO và người ngoài hành tinh.

Post your comment

Sign in or sign up to post comments.

Comments

Be the first to comment
RSS