Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết
Welcome
Login / Register

Tin Nóng | Hot News


 • Chính Quyền CSVN đã bán bải biển Nhũ Tiên cho Trung Cộng

  CSVN ĐÃ BÁN ĐẢO NHŨ TIÊN CHO BA TÀU ( CHỆT).

  Bảng chữ viết cũng phạm luật. 

  Chữ Tàu trên cùng

  Kế tiếp là chữ Nga

  Rồi đến chữ Anh

  Chữ Việt Nam bét bảng.

  Đây là biển báo đặt trong khu nghỉ dưỡng Nhũ Tiên

  Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  Hởi Dân Tộc VN khắp nơi trên Thế Giới chưa sáng mắt sáng lòng?. Là con dân VN hãy đứng lên đuổi bọn Tàu Chệt ra khỏi lãnh thổ Hồn Thiên Sông Núi có bao ngàn năm nay.

   

   

   

  Read more »
 • Chỉ có Ba Con Đường cho các Anh Trong Quân Đôi Nhân Dân Việt Nam lựa Chọn

   

  Chỉ có Ba Con Đường cho các Anh Trong Quân Đôi Nhân Dân Việt Nam lựa Chọn

  Các anh chỉ có 3 con đường để lựa chọn, hai con đường đưa đến sụ chết và chỉ có một con đường mang đến sự sống mà thôi.

  Con đường thứ nhất. Các anh vẫn tiếp tục theo Trọng Lú, một tên tay sai Tàu Cộng bán nước. Hai năm nữa Trọng Lú giao Việt Nam cho Tàu Cộng. Các anh hết đường chạy. Trong khi đó Trọng Lú và bè lũ đã gửi hàng tỷ đô-la ra các ngân hàng ngoại quốc, đẫ gửi con trai, con gái đi học ở Mỹ, mang tiền cướp của dân VN sang Mỹ xây nhà building cao trị giá hàng triệu đô-la. Trong Lú làm vậy để chuẩn bị cho ngày chạy thoát khỏi tay Tàu Cộng, ăn uống phè phỡn ở nước ngoài trong khi các anh bị hắn bỏ rơi vào tay Tàu Cộng. Các anh là những người mà bọn Tàu Cộng đưa đi cải tạo lao công chiến trường ở biên giới Nga Sô-Trung Cộng, cũng như các sĩ quan VNCH đã bị các anh bắt đầu tiên và cho vào trại cải tạo. Nhưng các anh sẽ không có may mắn dưới tay bọn Tàu Cộng đâu. Chúng nó sẽ cho người Tàu lấy vọ các anh và lấy nội tang con cháu các anh để bán sang Trung Quốc như chúng nó đã làm với những người theo phái Pháp Luân Công. Lich sử sẽ ghi các anh là bọn bán nước như Trần Ích Tắc ngày xưa.

  Con đường thứ hai. Các anh là những người yêu nước đứng lên chống Trọng Lú và Tàu Cộng để bảo vệ quê hương tổ quốc, nhưng các anh không muốn bị mang tiếng là tai sai Mỹ Ngụy như là Trọng Lú tuyên truyền, nên không chấp nhận sự giúp đỡ của chúng tôi và quân đội Mỹ. Trong trường hợp này các anh chỉ có thể chiến đấu trong một thời gian ngắn thôi vì ai tiếp tế đạn dược, thuốc men, dầu săng cho các anh, hậu cần các anh ở đâu. Không một nước nào tiếp cận với các anh cho các anh làm căn cứ hậu cần. Lào và Campuchia đều thuộc về Tàu Cộng. Tàu Cộng sẽ bao vây đường biển khiến không ai có thể tiếp tế cho các anh được. Chỉ có Mỹ mới đánh bại Tàu Công được thôi. Không có Mỹ các anh sẽ bị Tàu Công đánh tan và các anh sẽ chết dưới tay chúng nó. Con cháu các anh sẽ làm nô lệ cho nó muôn năm. Ngày xưa trong thời chiến tranh, các anh đã bị bọn cộng sản láo khoét lừa bịp là Mỹ đến để chiếm nước ta. Vậy mà Mỹ chưa từng lấy của VN một tấc đất. Còn Tàu Cộng thì các anh đã thấy rồi đấy. Nó chiếm bao nhiêu đất đai của mình, còn muốn thôn tính cả nước ta, dân tộc ta. Lịch sử sẽ lên án các anh là ngu đục, chỉ vì một tiếng hão mà các anh để VN rơi vào tay Tàu Cộng. 

  Con đường thứ ba. Các anh là những người yêu nước đứng lên chống Trọng Lú và Tàu Cộng để bảo vệ quê hương tổ quốc, và chấp nhận cho chúng tôi và Mỹ yểm trợ. Trong trường hợp này, Có Mỹ đứng đàng sau, Tàu Công sẽ không dám manh động vì nếu không, MỸ sẽ xòa sổ Tàu Công không còn đất chôn. Ông Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ “Chó Điên” Mattis đã tuyên bố là Không quân Mỹ sẽ hủy diệt các hải đảo nhân tạo của Tàu Cộng ở Trường Sa và Hoàng Sa trong vòng 3 phút. Sau khi đuổi Trọng Lú và tay sai, mà chúng nó đã dự trù như vậy rổi, chính phủ VN mới sẽ bảo đảm an toàn cho các anh vì dân Miền Nam hận thù các anh lắm. Nếu các anh muốn sang Mỹ chúng tôi sẽ xin Chính Phủ Mỹ cho gia đình các anh đi theo diện có công trạng cứu quốc, lật đổ chế độ cộng sản. Gia đình các anh có thể lập nghiệp bên Mỹ mà không ai quấy rầy các anh. Cuộc sống sẽ tươi đẹp như chưa từng có. Chỉ có con đường này các anh mới sống thôi.

   

  GSTS Trần Thanh Đằng

  Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết

  Read more »
 • Cơ Trời Đã Đến. Toàn Dân Việt Nam hãy lắng nghe.

   

  Kính Thưa Đồng Bào Thân Yêu.

  Hiện tình Tổ Quốc đang rơi vào hoàn cảnh giặc phương bắc muốn thống trị nước ta. Dùng đủ nhiều phương tiện tàn phá quê hương dân tôc qua những người lảnh đạo CS bán nước, bán cả Cửu Huyền Thất Tổ cho bon giặc Tàu. Chúng tôi là người Việt Hải Ngoại tha thiết kêu gọi con Rồng Cháu Tiên hãy cùng nhau nghe cuốn Sấm Giải Trạng Trình để giải quyết vấn đề tối hậu dân tộc hiện nay, đâu đâu cũng nghe tiếng khổ. Đồng bào hãy nghe cho kỷ cuốn videos dưới đây do Tổ Tiên chúng ta để lại, đem ra thực hành Tiêu Diệt Chế Đô CS hiện nay đã bán nước hại dân tộc đi vào Địa Ngục không có mặt trời.

  Nhân dân ráng cuốc ráng cầy

  Tròng khoai tỉa bắp chờ ngày nuôi thân

  Đừng chê khoai bắp cầm cân

  Vặn đền bỏ trái không phân chánh tà

  ...........( Trích trong đoạn Video )

  Thất sơn núi sập đất rồng

  Thiên cơ đã lộ, Phât Đà non sông

  Có không suy gẫm niệm trần

  Hoan nghên Nam Việt cầm cờ đuổi ma

  Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết nằm trong Tâm mỗi con dân VN hãy đứng lên tiêu diệt Ma Quỷ (CS), chắc chắn sẽ Thành Công.

  Nguyễn Thanh Long

  Hồn thiêng sông núi đất rồng

  Đuốc thiêng ghi khắc tấm lòng cứu dân

  Lạy Bồ Tát Đỏa linh thiêng

  An Nam vùng dạy đuổi ma nhập tràng.

  ---

  Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết kêu gọi tha thiết đồng bào VN khắp nơi trên Thế Giới giải thể chế độ CS bán nước

   

  Read more »
 • Việt Nam Con Rồng Cháu Tiên hảy suy gẩm...

  Kính thưa Đồng Bào Việt Nam Thân Yêu khắp nơi trên Thế Giới.

  Hồn Thiêng Sông Núi Quê Hương Việt Nam vẩn còn Tỏa khắp Ánh Hào Quang từ Mũi Cà Mau đến Ải Nam Quan ,trải qua bao nhiêu thế hệ đã đi qua theo dòng lịch sử dân tộc con rồng cháu tiên và tiếp diễn lưu chuyển nguồn An Lạc Hạnh Phúc trên mổi cá nhân mang dòng máu Việt Nam.

  Thưa Đồng Bào thân yêu. Hiện tình đất nước đang rơi vào tình trạng nguy kịch, như đồng bào đã biết tình trạng hiện nay và tương lai đi về đâu Con Rồng Cháu Tiên hãy suy gẩm.

  1- Nhìn lại bản đồ Việt Nam hiện nay, dọc theo bờ biển đã bị người Trung Hoa chiếm đoạt qua hình thức mị dân của chính quyền CS bán đất linh thiêng cho người Trung Quốc dưới nhiều hình thức, trong số đó nỗi bật là đặc khu kinh tế để người Trung Quốc tự trị, điển hình là Quốc Hội CS sẽ biểu Quyết 3 đặc khu môt ngày gần đây và nhiều tỉnh thành từ Ải Nam Quang Đến Mũi Cà Mau đã bán cho người Trung Quốc qua nhiều dạng trá hình do nhà cầm quyền vô lương tâm đang thống trị toàn dân người VN.

  2- Thực phẩm toàn là độc hại đồng bào cũng đã biết hiện đang dùng hàng ngày gây ra nhiều chứng bệnh hiểm nghèo v.v…

  3- Nền giáo dục thì mị dân không đạo đức, tuyên truyền những chất độc vào Tâm thế hệ con em chúng ta, chữ VN thi biến dạng thành những con côn trùng độc hại ăn sâu vào tâm thức con cháu đời hiện tại và tương lai thành một chứng bệnh Quái Thai.

  4- Chính Quyền CS biến chế thực phẩm đôc hại qua hình thức đưa con trai và con gái đi ra nước ngoài lao động làm Nô Lệ qua nhiều hình thức đễ sản xuất cho chế đô CS máy in tiền dollars tiện việc xây lâu đài và chuyễn ngoại tệ sang nhiều nước trên thế giới mua nhà, làm thương mại đễ hưởng thụ.

  5- Nền kinh tế hiện nay thì như con gà ăn phải độc dược Trung Quốc, không phát triển sau hơn 40 năm chiếm đoạt miền nam thân yêu. Lấy vị dụ 1 con ốc cũng không sản xuất ra thị trường, vậy đâu gọi là đỉnh cao trí tuệ 3 không. Thật là xấu hổ vô cùng. Đây gọi là con rồng cháu tiên sao?.

  6- Chính trị thì toàn là loại côn trùng hôi thúi, tâm chứa đầy kịch độc ung thư cai trị con rồng cháu tiên, đây cũng là điều lạ thật….Tại sao con rồng cháu tiên không tỉnh thức ? ngay giây phút này đất nước đâu đâu cũng nghe tiếng KHỔ.

  7- Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết nằm ngay trong Tâm của mỗi đứa con mang dòng máu Linh Thiêng ngàn đời, trời đất đã ân huệ dân tộc người VN do sự thành công tu thân tích đức cữu huyền thất tổ hộ trì hồn thiêng sông núi quê hương nhõ bé mến yêu ngàn đời. Chúng tôi là người Việt xa quê hương thân tâm vỉnh viển không phản bội “ Hồn Thiêng Sông Núi”. Thành tâm kêu gọi tất cả con rồng Cháu Tiên từ Mũi Cà Mau đến Ải Nam Quan hãy cùng nhau xuống đường lấy lại những quyền An Lạc vốn có sẳn, thay đổi một chính quyền đem lại An Lạc Hạnh Phúc thuộc về mỗi con dân VN và thế hệ con cháu.

  8- Chìa khóa lấy lại sự sỉ diện con rống cháu tiên. 1) Kiên Nhẫn, 2) Tinh tấn, 3) Trí tuệ. Chắc chắn sẽ thay đổi chính quyền hiện nay, con cháu sẽ được Hạnh Phúc An Lạc

  9- Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết con Rồng Cháu Tiên, hồn thiêng sông núi hãy khai mở Trí Tuệ những con dân đang sống và đã chết khắp mọi nơi trong Lục Đạo đoạn trừ 3 cái không trong Tâm đễ tìm lại chính mình con đường hiện tại và tương lai sẽ thoát khổ. Bằng không 3 cái không sẽ dẫn cả Cửu Huyền Thất Tổ Quá khứ, Hiện tại, Tương lai vào cảnh giới KHỔ vô cùng, khó lòng thoát ra.

  Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết sẽ không bao giờ đánh mất Hồn Thiên Sông Núi truyền lại mỗi con dân Việt Nam mang dòng máu Con Rồng Cháu Tiên. Cho dù phải Hy Sinh Thân Mạng này đễ cùng nhau xuống đường đóng góp bàn tay thay đổi diệt trừ CS cái gọi là 3 không ( 1-Không Tổ Quốc, 2) không Gia Đình, 3) Không Tôn Giáo), ra khỏi Tâm Thức mỗi con người VN mang dòng máu con rồng cháu tiên.

  10- VN Dân Tộc Tự Quyết con Rồng Cháu Tiên Muôn năm.

  Nguyễn Thanh Long. USA

  Bài Phát Biểu nhà lảnh đạo lảo thành. " Ông Hoàng Đình Từ"

  Read more »
RSS