Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết
Welcome
Login / Register

Danh Y 90 Tuổi Tiết Lộ Bài Thuốc Quý Từ Củ Gừng, Ai Cũng Nên Biết Để Áp Dụng

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in
48 Views

Description

Danh Y 90 Tuổi Tiết Lộ Bài Thuốc Quý Từ Củ Gừng, Ai Cũng Nên Biết Để Áp Dụng.Theo Đông y, gừng có vị cay tính ấm, chống viêm, tản phong hàn, chữa đờm, trị ho, trừ nôn mửa, giải độc, ngăn chặn lây lan, xua tan nhiệt, vừa là thực phẩm vừa là thuốc quý.
Trên lâm sàng có thể điều trị các bệnh về cảm phong hàn, dạ dày lạnh, buồn nôn... Bản thân thầy Chính cũng đã tự áp dụng các bài thuốc từ gừng trong 40 năm gần đây.
Những lần kiểm tra sức khỏe của ông, bác sĩ đều nói rằng dù hơn 90 tuổi nhưng ông có "trái tim khỏe mạnh của người 40" khiến nhiều người vô cùng nể phục.
Tuệ tâm giác ngộ là kênh youtube chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(https://www.youtube.com/yt/copyright/...)

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

Post your comment

Sign in or sign up to post comments.

Comments

Be the first to comment
RSS