Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết
Welcome
Login / Register

Hồi hộp Sài Gòn "MÙA NƯỚC NỔI" | Bến Mễ Cốc Quận Sài Gòn | lang thang Sài Gòn

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in Tin Việt Nam | Vietnam News
92 Views

Description

• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: https://bit.ly/2IwWHOS
• Face book: https://www.facebook.com/sunny.doan.14
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………?? ?……………………………………
Sài Gòn ngày nay “mùa nước nổi” với mực nước sông dâng cao do triều cường và lại khổ khi nước sông lại lên cao và sài gòn ngập nặng nhất là quận 8 tại bến mễ cốc, bến bình đông và bến phú định do triều cường vỡ bờ bao kênh lò gốm và khu này ngập nặng nước tràn vào nhà khu dân cư quận 8 này. Sunny Doan muốn thực hiện video này nhằm gởi tới hình ảnh thực tế để anh chị xem cảnh sài gòn ngập như thế nào, cảnh sống người dân men theo dòng kênh lò gốm và bờ bao bên bến mễ cốc quận 8 ngày nay, thật là hồi hộp rón rén đi trên dòng kênh đen. Mời anh chị đi cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Hồi hộp Rón rén Sài Gòn “Mùa nước nổi” - Bến Bình Đông, Bến Mễ Cốc, Bến Phú Định Quận 8 Sài Gòn ngày nay

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Post your comment

Sign in or sign up to post comments.

Comments

Be the first to comment
RSS